speaker TÌM HIỂU CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỈ VỚI 5 PHÚT XEM NGAY

phone-call HOTLINE: (+84) 28 544 77 886 I (+84) 90 44 77 886

user-silhouette ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

Cảm nhận Khách hàng

5-star-yellow

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của Nest Art

 

Đặt chữ “Tâm” và “Chất lượng” làm đầu, Nest Art luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, Nest Art mong muốn giúp Quý khách có những trải nghiệm mua sắm và những dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình Trước – Trong – Sau khi sử dụng sản phẩm.

 

Trong suốt thời gian đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt Nam, Nest Art đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và các đóng góp để có thể hoàn thiện sản phẩm hơn. Đây chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy Nest Art cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hơn nữa.

 

Nhờ sự đầu tư trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, Nest Art đã thường xuyên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mang đến nhiều giá trị gia tăng cho người tiêu dùng và dần khẳng định vị trí của một doanh nghiệp kinh doanh tổ yến uy tín, chất lượng.

 

Không phải là doanh thu hay lợi nhuận khổng lồ, mà là sự hài lòng, niềm tin yêu của Quý khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm từ tổ yến của Nest Art.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NEST ART

5-star-red-vi

Các sản phẩm từ Tổ yến của Nest Art đều được đầu tư tuyệt đối về chất lượng để đảm bảo sức khỏe của Khách hàng. Với hệ thống nhà nuôi yến với quy mô rộng lớn, Nest Art luôn có nguồn yến dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, các khâu từ lựa chọn tổ yến, chế biến, thành phẩm và đóng gói đều được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, dưới sự quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Các sản phẩm của Nest Art đều đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua các chứng nhận về an toàn thực phẩm của các Tổ chức Quốc tế:

⇒ ISO 22000:2005: Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm của QUACERT. Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

⇒ HACCP: Chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy và Kiểm soát điểm tới hạn của QUACERT.

⇒ GMP: Chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt của QUACERT.

⇒ FDA: Chứng nhận xuất khẩu Mỹ của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

⇒ Chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Ban Quản lý An toàn thực phẩm Tp. HCM.

Một số cảm nhận của Khách hàng về sản phẩm của Nest Art.

cảm nhận khách hàng về nest art

 

en-trai
NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

5-star-yellow

en-phai

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nest Art sẽ liên hệ và gửi báo giá sản phẩm đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

icon-talk

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Thanh

Quản lý DoiDep Teashop

 

Cảm nhận được Tổ yến ăn liền Nest Art là một sản phẩm vô cùng độc đáo, phù hợp với những người không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là người làm văn phòng.

Cô Được

Cán bộ về hưu

 

Đã cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm mới lạ, độc đáo này. Sản phẩm đã giúp cô tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt có nhiều vị để cô có thể thay đổi, giúp bữa ăn thêm đa dạng.

Anh Thành

Nhân viên văn phòng

 

Sản phẩm đã giúp anh tiết kiệm được nhiều thời gian, vì bản thân là người làm văn phòng nên không có nhiều thơi gian để chăm sóc sức khỏe của mình. Tổ yến ăn liền có vị thanh, dễ chịu giúp anh thưởng thức được tốt hơn.

Anh Vũ

Nhân viên văn phòng

 

Được một người bạn giới thiệu về sản phẩm nên đã sử dụng thử và cảm thấy rất hài lòng. Anh cảm thấy đây là một sản phẩm rất tiện lợi vì có thể mang đi bất cứ đâu, chỉ cần chế nước sôi vào là có thể sử dụng ngay. Phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian như anh.

CHỨNG THƯ CHẤT LƯỢNG CỦA TỔ YẾN NEST ART

5-star-red-vi

CHỨNG NHẬN XUẤT KHẨU MỸ FDA

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA (Food and Drug Administration) đã cấp Giấy chứng nhận Xuất khẩu Mỹ cho Công ty Cổ phần Nest Art. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000:2007

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm cho Công ty Cổ phần Nest Art . Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy hiểm và Kiểm soát điểm tới hạn – HACCP cho Công ty Cổ phần Nest Art . Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho Công ty Cổ phần Nest Art.

Giấy chứng nhận GMP

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt (GMP) cho Công ty Cổ phần Nest Art . Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM.

Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho Công ty Cổ phần Nest Art.

ĐỐI TÁC CỦA NEST ART