Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN NEST ART

Với đam mê nghiên cứu giống vật nuôi quý hiếm và mong muốn bảo tồn loài Yến cùng với việc cung cấp cho xã hội nguồn sản phẩm bổ ích. Chúng tôi đang áp dụng một số giải pháp kỹ thuật nhằm tối ưu hoá hiệu quả việc bảo tồn và nâng cao sản lượng chim Yến.

Bước đầu khẳng định, Nest Art đã thành công trong việc dẫn dắt loài chim yến làm tổ trong nhà. Chính những mong muốn và khát vọng không ngừng đã thôi thúc chúng tôi nhân rộng mô hình nhằm đem lại những sản phẩm bổ ích với tinh tuý từ thiên nhiên. Với mô hình nuôi chim yến trong nhà, khai thác và chế biến trực tiếp, sản suất – kinh doanh các sản phẩm từ tổ Yến, Công ty Yến sào Nest Art đã triển khai & hoạt động với mô hình khép kín : công nghệ nuôi chim yến trong nhà, khai thác  – chế biến trực tiếp – kinh doanh các sản phẩm từ tổ yến. Thông qua mô hình nói trên, Nest Art mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng không chỉ về cung cấp nhu cầu sức khoẻ, sắc đẹp mà còn là quà tặng giao kết với nhau. 

Ngày nay tổ yến đã trở thành món ăn thông dụng & trở thành nguồn dinh dưỡng đáng quý cho sức khỏe & sắc đẹp mọi người. . Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty Nest Art đã triển khai thành lập nhà máy sản xuất các sản phẩm từ yến - được sản xuất theo phương pháp cổ truyền trên dây chuyền hiện đại và tân tiến, sản phẩm mang lại lợi ích trong việc phục hồi sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, công ty tiên phong trong việc đưa sản phẩm tổ yến ăn liền với thành phần 100% tổ yến từ thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước.