Về Nest Art – Tổ yến ăn liền Nest Art

speaker BỘ QUÀ TẶNG YẾN SÀO THƯỢNG HẠNG XEM NGAY

phone-call HOTLINE: 1800 64 68 80

user-silhouette ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

Về Nest Art

5-star-yellow-en

NEST ART - TỔ YẾN ĂN LIỀN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nest Art tự hào là đơn vị đầu tiên đưa Tổ yến ăn liền
đến với người tiêu dùng Việt Nam

Tổ yến Nest Art có nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hòa, vùng đất được mệnh danh là cái nôi của ngành Yến, hội tụ đầy đủ “thiên thời, địa lợi” để chim yến có thể sinh sống và phát triển.

Tổ yến Nest Art được lựa chọn kỹ lưỡng từ những tổ yến chất lượng nhất để tạo nên một món quà vô cùng ý nghĩa cho sức khỏe mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

HÀNH TRÌNH TẠO NÊN KIỆT TÁC "TỔ YẾN"

Từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Nest Art không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển sản phẩm. Chúng tôi kỹ càng từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến việc kết hợp kinh nghiệm truyền thống nghề yến, kỹ thuật cổ truyền Phương Đông và dây chuyển sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Nhờ vậy các sản phẩm của Nest Art đều giữ được giá trị bổ dưỡng cũng như hương vị đặc trưng của Tổ yến thiên nhiên.

TỔ YẾN ĂN LIỀN NEST ART

Nest Art là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa sản phẩm Tổ yến ăn liền với thành phần 100% Tổ yến từ thiên nhiên đến với người tiêu dùng. Chỉ mất vỏn vẹn 5 phút chế biến đơn giản, bạn đã có ngay trên tay một  chén Tổ yến thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Tổ yến ăn liền Nest Art là sự lựa chọn tuyệt vời cho tình thân.

  • tổ yến thượng hạng nest art

    Tổ yến thượng hạng

  • máy sấy tổ yến ăn liền

    Sấy thăng hoa

  • to-yen-an-lien-size-nho

    Tổ yến ăn liền

TÌM HIỂU THÊM

to-yen-an-lien-nest-art

icon-star-red Ý NGHĨA LOGO:

Hình chim Yến bay lên thể hiện sự thăng hoa cảm xúc bởi:
√ Sản phẩm chế biến từ tổ Yến được sáng tạo và phát triển một cách độc đáo như những kiệt tác của dưỡng chất.
√ Màu đỏ và vàng của logo thể hiện sự sang trọng, quý phái của dòng sản phẩm cao cấp; cùng với hàm ý phát triển bền vững của một thương hiệu.

icon-star-red Biểu tượng:

Biểu tượng chim yến chính là khởi nguồn của những kiệt tác dinh dưỡng: ” Tổ Yến”

Nest Art là tên của Doanh nghiệp, một tài sản vô giá được xây dựng và phát triển trong suốt những năm qua

icon-star-red Màu sắc:

Màu đỏ và vàng của logo thể hiện sự sang trọng, quý phái của dòng sản phẩm cao cấp; cùng với hàm ý phát triển bền vững của một thương hiệu.

tam-nhin

TẦM NHÌN

Từ khó khăn và cơ hội trong những năm qua, tập thể Công ty Cổ phần Nest Art ngày càng vững tâm tin tưởng vào đường hướng phát triển của tương lai, mong muốn đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng.

su-menh

SỨ MỆNH

Nest Art mang trong mình sứ mệnh cao cả là phục vụ lợi ích con người, nuôi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ bên trong. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tổ yến thật 100% từ thiên nhiên.

gia-tri

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt chữ “Tâm” và “Chất lượng” làm đầu, Nest Art luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng niềm tin, uy tín hàng đầu trong ngành.

CHỨNG THƯ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA NEST ART

5-star-red-en

CHỨNG NHẬN XUẤT KHẨU MỸ - FDA

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA (Food and Drug Administration) đã cấp Giấy chứng nhận Xuất khẩu Mỹ cho Công ty Cổ phần Nest Art. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 22000:2007

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm cho Công ty Cổ phần Nest Art . Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN HACCP

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống Phân tích mối nguy hiểm và Kiểm soát điểm tới hạn – HACCP cho Công ty Cổ phần Nest Art . Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN GMP

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT), thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã cấp Giấy chứng nhận Hệ thống thực hành sản xuất tốt (GMP) cho Công ty Cổ phần Nest Art . Chứng nhận của QUACERT được thừa nhận trên toàn thế giới. QUACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam đạt được công nhận quốc tế trực tiếp cho các chương trình chứng nhận.

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM

Ban Quản lý An toàn Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh đã cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho Công ty Cổ phần Nest Art.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA NEST ART

5-star-red-en

VỀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA NEST ART

Nest Art là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Tổ yến ăn liền đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nest Art đã đạt được đầy đủ giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần tạo nên sự yên tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nest Art sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại từ Hoa Kỳ để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất.

Lãnh đạo của Nest Art nhiều lần khẳng định sẽ luôn đẩy mạnh mũi nhọn khoa học công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, nhằm tăng chủng loại và tăng chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, lựa chọn công nghệ thích hợp đối với các sản phẩm mới; nâng cao trình độ cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Vì chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng nên Nest Art đã vinh dự trở thành đối tác cung cấp tổ yến cho thương hiệu Nestlé, Tenlei Yến và rất nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Nam Á, Công ty Cổ phần Nguyễn Kim, Công ty Cổ phần Tiki,…

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

5-star-yellow-en

Lấy uy tín và trách nhiệm làm đầu, chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả những sản phẩm, những thông tin cung cấp và những điều nhân viên mình làm, đúng nghĩa như một tập đoàn gắn kết, cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và đưa công ty ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần Nest Art luôn tự hào khi đáp ứng tốt các yêu cầu về: cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân; năng lực lãnh đạo, chế độ phúc lợi,…dành cho nhân viên.

Qua đó, Nest Art đem đến nhiều điều kiện, đãi ngộ tốt dành cho nhân viên như:

Bảo hiểm sức khỏe cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty;

Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ nhân viên học tập và làm việc;

Chăm lo sức khỏe cho các thành viên, giải trí sau giờ làm việc;…

Thường xuyên tổ chức các hoạt động để tạo điều kiện gắn kết nhân viên của công ty.

Nest Art đã và đang xây dựng nhiều chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài giúp nhân viên học tập, phát triển kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Không những vậy, các thành viên của Nest Art còn có những cơ hội thử sức với những công việc, vị trí mới.

Với phương châm “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm“, Công ty Cổ phần Nest Art luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, làm nền tảng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi thành viên của Nest Art đều được tạo điều kiện học hỏi và phát triển để có thể tiến cao hơn trên nấc thang sự nghiệp của mình.

Văn phòng hiện đại

Văn phòng Nest Art với không gian mở, thoáng đãng, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy của con người.

Trẻ trung - năng động

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Nhiệt huyết

Để tạo ra giá trị thực sự, chúng tôi qui tụ những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê công việc để cống hiến cho khách hàng & xã hội.

Sáng tạo

Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới về vật chất, tinh thần hoặc tìm ra cái mới, cách giải quyết mới mà không bị gò bó phụ thuộc vào những cái đã có.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

ĐỐI TÁC CỦA NEST ART

1-star-red

KIẾN THỨC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM